Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2020

HÃY IM LẶNG CHO CHÚNG TÔI CHỐNG DỊCHChưa bao giờ Nhân dân Việt Nam mất niềm tin đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam cả! Tôi chỉ là một công dân bình thường của Đất nước Việt Nam như bao người khác, và thật là tự hào khi được sinh ra trên đất nước xinh đẹp, giàu nhân nghĩa này. Niềm tin đối với Đảng, Chính phủ Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 của người dân Việt Nam như tôi được tăng lên gấp bội. Bởi chỉ có Việt Nam là quốc gia duy nhất trên thế giới dùng những chuyến phi cơ sang tâm dịch để chở công dân mình về nước, rồi đưa đi cách ly, điều trị miễn phí. Hình ảnh những chiến sĩ quân đội, công an, những bác sỹ, điều dưỡng đang căng mình hy sinh để nhường những gì tốt đẹp nhất cho người nhập cảnh, họ phải nằm rừng, nằm trên bao tải, bìa cát tông… để cho những người từ nước ngoài về cách ly và điều trị dịch được sống trong điều kiện tốt nhất. Có lẽ chỉ có ở Việt Nam tình người mới đẹp thế, chỉ có Đảng, Chính Phủ Việt Nam mới quan tâm cho con dân như thế. Hãy nhìn sang Mỹ “thiên đường” của bọn rận chủ xem đã làm được gì cho người dân của họ, trong khi số ca nhiễm của họ giống như kinh tế soán vị trí số 1 toàn cầu (hơn 80 nghìn ca nhiễm so với hơn 100 ca nhiễm của Việt Nam thì đây là con số người Việt Nam chúng tôi “không mơ”). Tôi không bôi nhọ nói xấu bất kỳ một thể chế chính trị nào, mỗi quốc gia đều có những ưu điểm riêng, hạn chế riêng. Nhưng rất ghét cái lũ “rận chủ” ba que đi bợ đít Mỹ mà làm vong nô cho ngoại bang hòng phá hoại đất nước.
Vừa rồi trên trang blog Dân Làm báo, con rận chủ Trần Thị Hải Ý đăng bài “Khi
China virus nhập cảnh thiên đường xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (ngày 19/3/2020) thì những người Việt Nam chúng tôi không thể chịu được những lời xúc phạm của cái bọn “rận” này! Xin thưa, đất nước của chúng tôi nghèo nhưng thấm đẫm tình người và luôn một lòng đoàn kết. Vậy nên dịch không thể là đại họa như các nước Phương Tây hay Mỹ mà “rận” Hải Ý đang sống đâu. Thủ tướng Chính phủ và cả Chính phủ chúng tôi sẵn sàng hy sinh kinh tế để bảo vệ đồng bào. Trong cuộc chiến này sẽ không ai bị bỏ rơi, không ai bị bỏ lại phía sau. Chúng tôi coi “Chống dịch như chống giặc” nên cả nước đồng lòng chung sức. Kẻ vong nô như con “rận” Như Ý đã phản dân, phản quốc không còn chốn dung thân thì đừng lên tiếng, đừng huênh hoang cái dân chủ hão huyền do ngươi tưởng tượng mà nói xấu lãnh đạo đất nước chúng tôi. Người dân Việt Nam đang bận chung tay chống dịch lắm, đừng phun ra những lời xấu xa, hôi thối ấy nữa, bài này xưa lắm rồi… Hãy im lặng cho chúng tôi chống dịch! Với tư cách là công dân Việt Nam tôi cũng đề nghị cơ quan chức năng bắt lấy cái con “rận” Như Ý này. Con này còn độc hơn cả Virus Corona nữa!
                                                                                                Tienninh.com

5 nhận xét:

 1. Khi cả nước đang chung tay chống dịch; thì các thế lực thù địch lại đưa tin sai sự thật về dịch Covid-19, gây hoang mang dư luận, hàm chứa nội dung chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay các thế lực thù địch đã xuyên tạc sự thật về dịch bệnh; chúng cho rằng ta chưa làm tốt công tác phòng, chống dịch, còn giấu giếm dịch bệnh... để hạ thấp uy tín của Đảng ta; bọn chúng đã bị dư luận trên toàn thế giới lên án.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ tung tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến các cơ quan chức năng thực thi nhiệm vụ sẽ phải bị xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động dù có nói gì đi chăng nữa cũng không thể xuyên tạc công tác phòng, chống dịch bệnh của Việt Nam được; bởi trong vấn đề này cả thế giới đều đánh giá cao Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Các thế lực thù địch đã lợi dụng dịch bệnh để xuyên tạc; chúng phủ nhận mọi thành quả của Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh; với mục đích để hạ thấp uy tín của Đảng ta; hành động xuyên tạc của bọn chúng phải bị lên án.

  Trả lờiXóa