Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC- KẺ MẠO DANH LINH MỤC CHỐNG PHÁ ĐẢNG

Vẫn cái trò bịp bợm, Nguyễn Đình Thục đã đánh trúng tâm lý của người dân kết hợp với sự nhẹ dạ, cả tin đến mê muội của giáo dân xứ  Quan Lãng. Người dân lao động thì vất vả, đời sống còn nhiều khó khăn, do đó khi có chủ chương đền bù dù chẳng liên quan nhưng họ đã bị  Nguyễn Đình Thục lừa bịp bởi những luận điệu phi lý như “đi kiện”, khoác áo “bảo vệ quyền lợi của ngư dân”… nên đã sẵn sàng đi theo, dù chẳng rõ việc làm của mình là đúng hay sai. Có thể nói, những con quỷ đội lốt thầy tu đã tính toán rất kỹ, nắm rõ thời cơ kết hợp tuyên truyền làm lũng đoạn tư tưởng của giáo dân, nói xấu chế độ, chính quyền cơ sở, gây nghi ngờ dần xóa bỏ niềm tin của quần chúng vào sự lãnh đạo của chính quyền, qua đó họ sẽ dễ dàng lôi kéo được đông đảo giáo dân đi theo để thực hiện mưu đồ chính trị. Và khi có sự can thiệp của cơ quan chức năng thì những con quỷ đội lốt người sẽ đẩy quần chúng đối đầu với chính quyền, còn họ như hạt nhân, như ngọn cờ để chỉ đạo, kích động. Nếu xử lý không khéo sẽ dẫn tới cuộc đối đầu giữa người dân với cơ quan chức năng, còn chúng sẽ trở thành “ngư ông đắc lợi”… Đây là âm mưu hết sức nham hiểm và thâm độc của những con rắn độc như Nguyễn Đình Thục và đồng đảng.
Sẽ không còn gì làm lạ khi những con kền kền nhặt xác thối sẽ nhẩy vào để té nước theo mưa, dùng miệng lưỡi không xương để vu cáo lực lượng chức năng đàn áp người dân, cho dù chính những người dân quá khích, côn đồ mới là người tấn công vào lực lượng chức năng, còn cơ quan công an họ không đàn áp người dân mà họ chỉ trấn áp tội phạm để giữ gìn trật tự xã hội cũng như đảm bảo sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam.
Nhìn cách Thục kêu gọi, kích động người dân tuần hành, biểu tình mới thấy được sự vô tổ chức, coi thường, thách thức pháp luật. Dễ dàng nhận thấy qua các video tán phát trên mạng xã hội; mặc dù các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã phân luồng, đảm bảo sự lưu thông trên quốc lộ 1A, nhưng bất chất sự nguy hiểm, sự điều tiết của công an nhưng Thục vẫn hô hào người dân băng qua đường trong khi có nhiều xe tải, xe ô tô đang lưu thông. Hơn nữa, khi được chính quyền địa phương vận động, thuyết phục Nguyễn Đình Thục vẫn tiếp tục dùng loa để tuyên truyền những lời lẽ hết sức xuyên tạc, nhằm bôi xấu lực lượng công an cũng như để kích động tâm lý giận dữ, bực tức để biến đám đông bùng phát thành các điểm nóng gây mất an ninh trật tự.
Thật không thể chấp nhận một chức sắc tôn giáo lại đi làm những chuyện ngược đời, trái đạo lý như vậy. Là một người chủ chiên, ông ta nên chú trọng việc coi sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, hướng họ làm điều thiên theo tinh thần “là giáo dân tốt cũng là người công dân tốt” và chuyên tâm lao động sản xuất ổn định cuộc sống, làm giàu cho quê hương đất nước. Đằng nay, ông ta lại kích động, xúi giục tín đồ làm việc sai trái, vi phạm pháp luật, bổ bê lao động sản xuất để đi phục vụ cho các hoạt động gây nhiễu loạn xã hội, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật. Hơn nữa, bản chất của con người này quá rõ, Thục là tay sai cho các tổ chức chống phá đất nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm trong xã hội, lợi dụng tôn giáo để thực hiện mưu đồ chính trị. Rất mong các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề, xử lý đúng người đúng tội để đem lại sự tôn nghiêm của pháp luật cũng như răn đe những kẻ nguông cuồng, vi phạm pháp luật, làm công cụ, tay sai cho những thế lực chống phá đất nước./.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét