Chủ Nhật, 15 tháng 3, 2020

KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM                                                                         Ngân Hoa

Phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là mục tiêu chống phá hàng đầu trong “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, nhằm xóa bỏ thành quả cách mạng và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nhân dân ta. Mới đây, trên danlambaovn.blogspot.com, Phạm Đình Trọng với bài viết “90 năm Đảng Búa Liềm”, với thủ đoạn nham hiểm, lợi dụng truyền thông trên không gian mạng để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Đảng, không nằm ngoài mục tiêu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Tuy nhiên, thực tiễn 90 năm qua đã khẳng định sứ mệnh lịch sử và vai trò lãnh đạo của Đảng đối vơi sự nghiệp cách mạng của dân tộc là không thể phủ nhận.
Lịch sử luôn khách quan, là hiện thực sống động nhất bác bỏ mọi sự xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng. Điểm lại lịch sử 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta liên tiếp giành được những thành tựu vĩ đại; nhân dân ta từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; đất nước ta đã ra khỏi tình trạng nước nghèo, kém phát triển, đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Những thành tựu hơn 30 năm đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, luôn được cộng đồng quốc tế ghi nhận: Bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia World Bank tại Việt Nam cho rằng: “Hơn 30 mươi năm qua đã chứng kiến những tiến bộ phát triển vượt bậc của Việt Nam”. Báo cáo Phát triển con người toàn cầu (HDR) 2019, Trưởng đại diện Chương trình Phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam, bà Pratibha Mehta khẳng định: “Việt Nam là một trong những nước rất năng động và đạt được tiến bộ HDR nhanh. Chỉ số phát triển con người của Việt Nam (HDI) đã tăng 41% trong vòng hai thập kỷ qua. Trong lĩnh vực dân chủ, nhân quyền Việt Nam cũng có nhiều thành tựu nổi bật”. Việt Nam được bầu vào Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Hội đồng Nhân quyền thế giới với số phiếu tín nhiệm gần như tuyệt đối. Kết quả đó là sự ghi nhận và tin cậy của cộng đồng quốc tế đối với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông Lê Vũ – Chủ nhiệm tuần báo Viet WEEKLY ở nam Ca-li-fooc-ni-a (Hoa Kỳ), trong chuyến về thăm Việt Nam gần đây cho biết: “Việt Nam là một đất nước đang phát triển, đổi thay từng ngày, từng giờ. Đất nước có thật nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn”…
 Mọi luận điệu xuyên tạc lịch sử, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng do các thế lực thù địch nêu ra, chỉ là tiếng nói lạc lõng nhằm thực hiện mưu đồ đen tối, chia rẽ Đảng với nhân dân, phản bội Tổ quốc, cần phải cảnh giác, đấu tranh loại bỏ, để làm trong sạch đời sống tinh thần của xã hội.


3 nhận xét:

  1. Mọi luận điệu xuyên tạc lịch sử, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng do các thế lực thù địch nêu ra, chỉ là tiếng nói lạc lõng; nhằm thực hiện mưu đồ đen tối, chia rẽ Đảng với nhân dân, phản bội Tổ quốc; chúng ta cần phải cảnh giác, đấu tranh loại bỏ, để làm trong sạch đời sống tinh thần của xã hội.

    Trả lờiXóa
  2. Việt Nam được bầu vào Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Hội đồng Nhân quyền thế giới với số phiếu tín nhiệm gần như tuyệt đối. Kết quả đó là sự ghi nhận và tin cậy của cộng đồng quốc tế đối với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Bọn phản động dù có xuyên tạc như thế nào đi chắng nữa cũng không thể phủ nhận điều đó.

    Trả lờiXóa
  3. Mọi luận điệu xuyên tạc lịch sử, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng do các thế lực thù địch nêu ra, chỉ là tiếng nói lạc lõng; nhằm thực hiện mưu đồ đen tối, chia rẽ Đảng với nhân dân, phản bội Tổ quốc; chúng ta cần phải cảnh giác, đấu tranh loại bỏ, để làm trong sạch đời sống tinh thần của xã hội.

    Trả lờiXóa