Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

BẢN CHẤT TRANG “THANH NIÊN CÔNG GIÁO”


DUC DANG
Trai khôn lấy vợ, gái lớn gả chồng, đó là quy luật hết sức bình thường của đời người, cha mẹ dù ở cương vị nào đi nữa thì việc về quê tổ chức đám cưới cho con cũng là một lẽ thường tình. Ấy vậy mà những tên phản động đội lốt “Thanh niên Công giáo” này lại lợi dụng đám cưới của con trai của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để xuyên tạc, bịa đặt nhằm hướng lái dư luận có cái nhìn không đúng về Lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Tuy nhiên, đen cho bọn chúng là Đồng chí Thủ tướng không tổ chức một đám cưới linh đình, khoa trương như chúng nghĩ, thay vào đó là một đám cưới giản dị, bình dân, khách mời chủ yếu là anh em, hàng xóm, láng giềng.

           Vì quá thất vọng với đám cưới đơn giản của con trai Thủ tướng, mất công đám “Thanh niên Công giáo” này rình mò cả tháng trời, chực chờ cơ hội để có dịp rêu rao về sự hoang phí, hay bài ca “tiền thuế của dân”…nên chúng lại lên facebook đăng bài đả kích, với một sự “Cay cú không hề nhẹ”, cuối bài viết không quên bịp bợm rằng “Không dám đưa hình ảnh xe công” để đánh lừa dư luận, nhưng khi nhiều người hỏi hình ảnh xe công thì tuyệt nhiên không có.
Bản chất của những tên phản động nhân danh Chúa, nhân danh “Thanh niên Công giáo” này thời gian qua không thay đổi, mục đích của chúng là nhằm dánh lừa dư luận, những người nhẹ dạ, tin theo lời chúng bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước, nói xấu Lãnh đạo, bôi nhọ hình ảnh Công an, Quân đội, trù dập, loại bỏ nhưng người Công giáo yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo.
Đạo Thiên chúa rất tốt, hướng con người ta đến chân thiện mỹ, nhưng những người thực hiện nó lại cố tình làm sai lời chúa, do vậy bà con Công giáo cần cảnh giác với những lời bịa đặt xỏ lá của trang “Thanh niên Công giáo” này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét