Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

CÓ MẮT NHƯ MÙ


            Vừa qua trên trang mạng xã hội có bài viết của Nguyễn Mạnh Hùng xuyên tạc trắng trợn về dân chủ ở Việt Nam. Bài viết vừa chứng tỏ Nguyễn Mạnh Hùng vừa yếu kém về lý luận, vừa tỏ ra “có mắt như mù” trước thực tiễn Việt Nam - mảnh đất đã sinh ra hắn ta và đang vững bước đi lên trên con đường đổi mới.
          Trước hết, có thể nhận thấy những lập luận rất non kém và nhầm lẫn tệ hại của Nguyễn Mạnh Hùng khi nói về hoạt động của Đảng cầm quyền và bầu cử toàn dân. Lạ thay khi hắn nói rất ngớ ngẩn là “Không một tổ chức nào, cơ quan nào có thẩm quyền chỉ đạo, lãnh đạo Quốc hội và Hội đồng bầu cử. Các đại biểu Quốc hội và thành viên Hội đồng bầu cử cũng không có nghĩa vụ phải tuân theo chỉ thị của bất cứ tổ chức nào, cơ quan nào, kể cả Đảng Cộng sản Việt Nam”. Thật nực cười khi Nguyễn Mạnh Hùng chưa khi nào được vinh hạnh đọc tới lý luận về “kiến trúc thượng tầng” xã hội của C.Mác nên hắn cực kỳ ngu dốt khi đưa ra những nhận định chủ quan như vậy. Vả lại, Hùng lại tỏ ra thiếu hiểu biết khi nhìn ra bức tranh toàn cảnh của các nước, kể cả các nước tư bản phát triển nhất khi thấy vai trò của các đảng cầm quyền trong các cuộc bầu cử “dân chủ nhất”. Bởi lẽ, cái tư duy “dân chủ vô chính phủ” đã ăn sâu, bám rễ trong đầu óc lú lẫn của hắn rồi!
          Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã cố tình lờ đi không nói những thành tựu phát triển to lớn của nền dân chủ ở Việt Nam mà kết quả của 30 năm đổi mới là minh chứng rõ nét. Chỉ tiếc, với tâm địa xấu xa của mình, hắn đã cố tình gào lên, đó là “vi hiến”, “áp đặt chức danh”… Thật đúng là, Nguyễn Mạnh Hùng xứng đáng với danh xưng “CÓ MẮT NHƯ MÙ”!


 

 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét