Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

CẢNH GIÁC TRƯỚC CÁC THÔNG TIN ĐỘC HẠI XUYÊN TẠC CHỐNG PHÁ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA

Với dã tâm và mưu đồ thâm độc phá hoại thành quả cách mạng nước ta, những kẻ thù địch với chính quyền cách mạng và nhân dân đội lốt những nhà “dân chủ”, “nhân quyền” liên tục lợi dụng những sự kiện chính trị trong nước để tổ chức các hoạt động kích động, chống phá. Và không ngoài dự đoán, nhân cơ hội Đảng ta tổ chức đẩy mạnh các hoạt động xây dựng và chỉnh đốn Đảng, xử lý những vụ việc sai phạm của cán bộ, đảng viên. Chúng đã tiến hành hàng loạt các hoạt động  đả kích, xuyên tạc thổi phồng, cường điệu hóa nhằm bôi nhọ, nói xấu đội ngũ cán bộ của Đảng để từ đó quy chụp vào bản chất của Đảng, của Nhà nước và chế độ ta. Cả tháng nay, bên cạnh việc xuyên tạc, kích động liên quan đến Formosa tại Hà Tĩnh, các nhà dân chủ trí trá tiếp tục xoay quanh vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh để chống phá.
 Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước nhằm gây chia rẽ dân tộc, tạo sự hoài nghi, phá hoại đoàn kết nội bộ trở thành trọng tâm trong hành trình chống phá Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân cầm đầu và anh Mẽo chỉ đạo, tài trợ kiêm tổng đạo diễn. Nhân việc Đảng chỉ đạo làm rõ vụ ông Trịnh Xuân Thanh, đám phản loạn ra sức nhảy vô xuyên tạc, bịa chuyện, thổi phồng, bóp méo với đủ thứ thủ đoạn xảo trá. Trên các diễn đàn phản loạn như Việt Tân, Dân Luận, Blogboxit, Anhbasam… đăng tải rất nhiều bệnh phẩm độc hại. Điển hình như “Trịnh Xuân Thanh con dê tế thần”, “Báo cáo của ông Trịnh Xuân Thanh gửi Ủy ban Kiểm tra Trung ương?”… Nội dung của các bài viết liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh trên các diễn đàn dân chủ trí trá mang đậm chất xuyên tạc. Dựng lên câu chuyện phe cánh, thanh trừng, rồi đủ thứ với các dẫn chứng bịa đặt hoàn toàn.
Mới đây, ngày 07/9/2016, đồng loạt trên các diễn đàn phản loạn đăng tải 03 trang tài liệu, có diễn đàn phản loạn thì viết đó là “báo cáo của ông Trịnh Xuân Thanh gửi Ủy ban kiểm tra TW”, có chỗ thì chú thích là “đơn xin ra khỏi Đảng của ông Trịnh Xuân Thanh”… Gọi là gì đi chăng nữa thì cũng khẳng định chắc chắn: các tài liệu đó là mạo danh trắng trợn, do chính tay đám phản loạn trí trá dựng lên để có cái mà xuyên tạc, vu khống, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của Đảng, chống phá Nhà nước Việt Nam.
Trên Facebook Việt Thắng và Anhbasam giật tít “Nghịch lý: Trịnh Xuân Thanh không tin Tổng Bí thư”. Tiếp đó đăng tải 03 trang tài liệu xuyên tạc mạo danh và những lời bình phẩm theo kiểu “mẹ hát con khen hay”. Tự vẽ ra và tự bình phẩm. Dối trá, mạo danh để xuyên tạc vốn dĩ trở thành thủ đoạn bất biến. Luận điệu xảo quyệt phụ họa cho tài liệu mạo danh “Nếu ông không còn tin tổ chức đó thì ông mới ra chứ, còn chỉ không tin TBT mà đã ra thì lời thề ngày xưa của ông là đồ đểu. Nếu không tin TBT ông có thể khiếu nại, tố cáo ông ta, bảo lưu đến tận đại hội Đảng toàn quốc cơ mà”. Miệng lưỡi của những kẻ bợ đít, ngậm USD của ngoại bang nên tráo trở đến kinh ngạc.
Tóm lại, những ngày qua và nhiều ngày sắp tới, đám phản loạn dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”… sẽ tiếp tục tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. Nhiều tin đồn, luận điệu thất thiệt, giả mà như thật, bịa đặt hoàn toàn với các tình tiết mĩ miều, ly kỳ… sẽ được tung ra trên các diễn đàn phản loạn. Tuyệt nhiên không tin được các thông tin ngoài luồng, bịa đặt kiểu như vậy. Mục đích của chúng là gây rối loạn và càng rối loạn thì đám phản loạn lại càng mừng vui. Do vậy, mỗi người dân, cán bộ, đảng viên, thanh niên, sinh viên… cần nâng cao cảnh giác, miễn dịch với các thông tin độc hại.

1 nhận xét:

  1. Hiện nay và trong thời gian tới kẻ thủ tiếp tục sử dụng chiêu bài “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”… tung ra nhiều luận điệu, thủ đoạn xảo trá để xuyên tạc, kích động gây chia rẽ, hạ uy tín của Đảng, phá hoại đoàn kết nội bộ. Trong đó cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. Vì vậy đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác để đập tan mọi luận điệu của chúng

    Trả lờiXóa