Thứ Hai, 22 tháng 6, 2020

MỤ NẤM VỚI CHIÊU TRÒ TỰ DO, DÂN CHỦCon Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với cái đầu chứa toàn nấm độc, thích làm động vật nhai lại khi liên tục có những phát ngôn chống phá Đảng, chống phá chế độ.

Trên “Diễn đàn tiếng nói tự do của Hội tưởng niệm nạn nhân của Chủ nghĩa cộng sản” tổ chức tại Mỹ, con Quỳnh nấm độc này lại gào thét, cố gắng “lấy le” với bọn “dân chủ cuội” bằng cách xuyên tạc tình hình tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; vu cáo các cơ quan chức năng bắt giam, xét xử “người dân vô tội” và “đàn áp tù nhân”; bôi nhọ, nói xấu chế độ; đồng thời kêu gọi người dân “tiếp tục đấu tranh cho nhân quyền” ở Việt Nam.
Con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh này thì cơ bản những người dân yêu nước ai cũng biết nó. Ngoài việc bán rẻ lương tâm con người của mình để nhận những đồng tiền bố thí từ bọn “dân chủ” thì ả không còn làm được gì cho giống tính người cả.
Đại dịch Covid-19 vừa qua, tất cả người dân trên thế giới đều biết đến Việt Nam với lòng kính phục khi ngăn chặn thành công dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, đồng thời tổ chức hỗ trợ, bảo hộ công dân từ nước ngoài về nước; sẵn sàng hi sinh lợi ích kinh tế để bảo đảm an toàn cho nhân dân…Những hành động đó đã nói lên tính ưu việt của chế độ cộng sản ở Việt Nam như thế nào.
Cách đây ít hôm, chính mụ ta livestream nói xấu tự do dân chủ và chính quyền Mỹ khi bỏ mặc người dân chống chọi với dịch bệnh. Chắc chắn chính ả cũng biết đâu mới là tự do, dân chủ thực sự, nhưng có lẽ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà ả sẽ nhận được khi mỗi lần nói xấu chế độ nên đành phải “cắn càn” mà thôi.
LÃO ĐẠI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét