Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

NHỮNG HOẠT ĐỘNG MANG DANH DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN CỦA VÕ VĂN TẠO


Có lẽ, hơn bao giờ hết, thời điểm này, những kẻ cầm đầu các thế lực thù địch, tổ chức phản động trong và ngoài nước chưa lúc nào đau đầu và hết cách để ngăn cản một cuộc chiến trong chính nội bộ của những đối tượng mà bản thân mình dựng lên, rủ rê, lôi kéo. Hết “huyết chiến” nhau trong vụ Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng với Mai Xuân Dũng, Le Dung Vova, Phạm Thành …thì đến vụ luật sư Trần Vũ Hải với Đặng Bích Phượng và nay là giữa “nhà văn nửa mùa”, xế chiều Võ Văn Tạo.
1. Trước đó, cùng với đám con nhang đệ tử khác của bu mẽo, Tạo tỏ ra rất tích cực trong việc bám váy bu ăn vạ nhân quyền. Chúng luôn cầu xin bu mẽo và quan thầy can thiệp vào chuyện nội bộ của Việt Nam để thả tự do cho đồng bọn, cái mà chúng gọi là “tù nhân lương tâm” như Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức, Vinh Ba Sàm. Thực ra, Tạo và đồng bọn cũng chỉ trong chờ núp vào cái váy của bu để kiếm tí bơ thừa, sữa cặn bố thí mà thôi.
2. Không chỉ gào rống cùng đám phản động kêu gào đòi “phi chính trị hóa” quân đội và công an nhằm vô hiệu hóa sức mạnh của Đảng cộng sản Việt Nam, sự láo toét của Tạo gần như đã lên “mút khung” khi xỏ xiên, nói xấu Lãnh tụ, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Điển hình là cái Stt của Tạo “đòi xét lại câu nói” của Bác Hồ về bản chất và nhiệm vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tạo đưa lên hình ảnh cái ca uống nước và lá cờ của Bác tặng Trường Võ bị Trần Quốc Tuấn năm 1946 có dòng chữ “Trung với nước, hiếu với dân” để xỏ xiên rằng TBT Nguyễn Phú Trọng đã “diễn biến” và quân đội đã “biến chất”. Bố láo và trắng trợn hơn, Tạo còn quy kết rằng quân đội “trung với đảng” là “không còn chống ngoại xâm thì chống dân, bảo vệ đảng”.
3. Hết “xỏ lá” quân đội, Võ Văn Tạo quay sang “xỏ ngọn” công an. Trong các bài viết của mình, Tạo luôn luôn dùng chữ “côn an” thay cho công an với hàm ý là “côn đồ công an” (thật sự là tay này cần phải được dạy cho một bài học cho biết thế nào là côn đồ!). Có thể dễ dàng thấy trên trang của Tạo nhiều bài viết bôi xấu lực lượng công an nhân dân. Gần đây nhất, là vụ “công an đánh chết dân ở Bình Định” đã được Tạo nhanh nhảu tung lên và đổ cho tội cho 2 đồng chí công an mà Tạo gọi là “2 thằng “còn đảng, còn mình”, quân của lão Trọng”. Mặc dù sự thật là Tạo đã bị hố to khi người quay clip và đưa lên mạng về việc “Công an đánh chết người dân” ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã tự nguyện đến cơ quan Công an nhận sai và xin lỗi. (Facebook Yến Phi) .
4. Nhân sự kiện Chủ tịch nước đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Chính tòa, Tổng Giáo phận TP.HCM vào ngày 23/12/2016, Tạo đã xỏ xiên là “Cha bề trên” Trần Đại Quang “huấn dụ” tại Nhà thờ Chánh tòa Đức Bà SG” đồng thời gọi Chủ tịch nước là “cựu trùm công an khét tiếng đàn áp đẫm máu nhân quyền và tôn giáo”. Qua đó Tạo cũng “thầm trách móc” Giáo phận TP. HCM sao lại nhận lời tiếp một “cựu trùm công an khét tiếng” như vậy đến thăm. Đây quả thực là một sự xúc phạm nặng nề đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đồng thời chia rẽ cộng đồng giáo dân với chính quyền.(Facebook Yến Phi).
5. Trong khi dư luận cả nước đang bất bình vì những hành vi vi phạm pháp luật, quậy phá trật tự xã hội như phỏng tỏa quốc lộ, đánh cán bộ công an bị thương, chiếm UBND huyện, hạ cờ Tổ quốc… của đám “giáo gian” ở Kỳ Anh, Lộc Hà – Hà Tĩnh dưới sự cầm đầu của lũ “linh cẩu” và sự giật dây, đạo diễn của bọn phản động, thì Võ Văn Tạo, như thường lệ vẫn đều đặn đăng tải những bài viết, video clip cổ xúy cho hành vi sai trái của đám côn đồ, gian manh này. Trên trang của mình, Tạo đã ngang nhiên đăng bài mang tính kích động, vu cáo cho chính quyền “lật lọng” và “dọa” rằng “lật lọng như thế này thì ngày mai bà con ta sẽ phải “xử lý nghiêm” lũ chúng. Chúng chưa lường được sức mạnh của nhân dân một khi đồng lòng”. Y còn cả gan ví von cuộc phản loạn của đám giáo dân và “quạ đen” này là một “cao trào Nghệ-Tĩnh (1930-1931) mới, một Mùa Thu cách mạng mới, thật sự vì dân quyền?”. Võ Văn Tạo ra sức cổ xúy cho hoạt động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục, Tạo kêu gọi mong tất cả các giáo xứ cả nước hiệp thông cùng giáo dân Diễn Châu. Tạo hoang tưởng về sức mạnh của giáo xứ Song Ngọc do Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam cầm đầu, chỉ cần dựa vào đám linh mục cực đoan kích động và được bề trên Nguyễn Thái Hợp chống lưng thì muốn làm gì thì làm. Cái láo toét ở đây, không chỉ là Tạo ra sức cổ xúy cho hoạt động sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và đám con chiên bị xỏ mũi mà Tạo dường như “đang thách thức” chính quyền, đang chà đạp lên Lịch sử khi ví đám giặc cỏ đang chống phá chính quyền kia với những bậc tiền bối cách mạng chống Pháp.
6. Cũng trong chuỗi các sự kiện ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Tạo còn a dua với đám quạ đen trong các stt của mình: “ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ, sau biến cố năm 1954 và 1975 mà bà con trong giáo xứ phải chia cắt, người ra Bắc, kẻ vào Nam, kẻ sống người chết…”, “ngày 30/4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do; ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người; ngày đã làm cho đất nước tang thương; ngày đã đưa đất nước trở thành lạc hậu, nghèo đói; ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển; ngày đã tạo nên những bất công trên mọi miền đất nước; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang; 30/4 là ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”. Tạo và một đám dâm chủ cố tình nặn ra cái gọi là “Cuộc thảm sát Mậu Thận 1968 ở Huế và cuộc thảm sát dân thường tại chiến trường Xuân Lộc vào năm 1975, do bộ đội ta gây ra nhưng chưa bao giờ sám hối…”. Ngu đến mức nguy hiểm khi Tạo cho rằng “chiến tranh là tội ác, ai tham gia vào đều gây ra tội ác, người Mỹ và người Hàn đều đã sám hối cho việc gây ra tội ác ở Việt Nam, nhưng chưa bao giờ họ thấy phía cộng sản Việt Nam sám hối cả”?.
7. Cả dân tộc này, không ai có thể quên tội ác và sự dã man của Ngô Đình Diệm và bộ máy của y; với cái máy chém lê đi khắp miền Nam và câu nói nổi tiếng của hắn “Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót”! Rồi các khẩu hiệu: “Dồng tâm diệt cộng”, “tiêu diệt cán bộ nằm vùng”, “tiêu diệt cộng sản tận gốc”. Diệm đã tuyên bố: “Thấy cộng sản ở đâu là phải bắn bỏ ngay, thấy ai tuyên truyền cho cộng sản cũng bắn bỏ ngay”. Vậy mà Tạo “trang trọng” viết một cái Stt “Cụ Ngô Đình Diệm”. (Xin lỗi, cho chửi phát để bớt tức: Ừ, thì cụ. Cụ cái mả cha mày đó Tạo)
8. Mới đây nhất, ngày 27/7/2017,trong khi cả nước đang long trọng tổ chức những hoạt động tri ân sự hi sinh quên mình của những anh hùng, thương binh liệt sỹ cho độc lập tự do của Tổ quốc thì thật không thể tin nổi, thằng chó già Võ Văn Tạo lại tung một status “27 -7. Vinh danh mà chi. Triệu triệu người ngã xuống đâu mong đất nước ra nông nỗi này”.

Thật không thể khốn nạn và bỉ ổi hơn, vì chính Võ Văn Tạo đã từng là một người lính bộ đội Cụ Hồ, đã từng tham gia trận thành cổ Quảng Trị, thế mà khốn nạn thay hắn dám xổ toẹt thẳng băng vào ngày 27/7, ngày kỷ niệm thiêng liêng của dân tộc Việt Nam! Nếu có cái tên gọi hay nhãn dán nào xứng đáng với sự “chõ mõm” của Tạo, chắc cũng nên phong luôn cho lão vì gần như không có lĩnh vực nào, chủ đề nào mà Tạo không kiếm cớ để bôi nhọ, xuyên tạc hoặc lợi dụng để công kích, nói xấu chính quyền. Thiết nghĩ, đã đến lức cần mạnh tay và nghiêm khắc hơn với những kẻ như Võ Văn Tạo!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét