Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

BỘ MẶT THẬT CỦA NHỮNG KẺ ĐỘI LỐT TÔN GIÁO


          Hoàng Đức Bình bị cơ quan CSĐT bắt ngày 15/5/2017, sau đó 2 ngày (tức 17/5/2017), đồng môn thân tín của hắn: Bạch Hồng Quyền (tên phản động đang bị Cơ quan công an truy nã ráo riết trong thời gian qua) cho ra lò “bản tường trình” (chủ yếu là khóc lóc, kêu ca) việc tài khoản ngân hàng của hắn bị “khóa do có lệnh cấm”, chẳng biết vô tình hay cố ý, tên này để lộ ra việc: “… mới có người bạn của anh Hoàng Bình chuyển một số tiền khá lớn nhờ anh Bình giúp cho người dân đi khiếu kiện Formosa… cũng bị ngân hàng khóa”.
Chính điều này đã thêm phần khẳng định cáo buộc của Cơ quan điều tra về  hành vi nhận các khoản tiền “bồi dưỡng, thù lao” từ các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài của trục liên minh ma quỷ Thục - Nam - Quyền - Bình là chính xác và có cơ sở.
Về khoản “bồi dưỡng” cả tình lẫn tiền, sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không nhắc tới nữ Việt kiều Emily Page - Le, một cô ả tóc vàng lai căng và dục đãng, là thành viên của tổ chức phản động Việt tân nhưng ả ta lại nổi như cồn với biệt danh “điếu cày thiên hạ”, chuyên phục vụ tình ái cho mấy ông tây lông tại Mỹ. Vừa chân ướt chân ráo từ Mỹ về Việt Nam, cô ả đã vội vàng cặp kè, hú hí ngay với hai cha xứ phản động Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, thể hiện trình độ “cáo già” khi khích lệ, động viên hai tên phản động đội lốt linh mục này bằng những tệp phong bì dày cộm từ “bển” gửi về và không quên cho ra những bức ảnh “ngầm gửi” thông điệp cho lớp đàn em “ngu học, khát sữa” của Nam và Thục rằng: “hãy cố gắng chống cộng quyết liệt, cực đoan hơn nữa rồi tiền cũng sẽ tự động chảy về túi chúng”.  Để rồi khi bị dư luận bóc mẽ, cô ả không ngại ngần lên mạng live stream “kêu khóc, thanh minh” này nọ rằng: “tôi và cha Thục đường hoàng, tử tế!... tôi chuyển tiền công khai chứ không giấu diếm!... Cha chỉ nhận tiền để chuyển lại cho các giáo dân chứ không tiêu xài cho cá nhân mình…!”.
Xin thưa, ả càng ngoác mồm kêu ca thì lại càng chứng tỏ câu nói “có tật giật mình” là đúng. Ít nhất là trong mối quan hệ nhập nhoèm giữa ả ta và Thục!
Từ lý lịch đen của cô ả này khiến chúng ta phải đánh giá lại nhân phẩm và tư cách mục vụ của ông Nguyễn Đình Thục, khi hầu hết các bức ảnh hoạt động của cô ả này đều có bóng dáng của Thục, từ nhận tiền đến ngồi chung mâm, thậm chí là chung một chiếc ghế ngồi (trong xe riêng) khi Hoàng Đức Bình bị lực lượng chức năng bắt giữ. Có thể khẳng định rằng, Nguyễn Đình Thục giờ đây đã vượt quá xa giới hạn đơn thuần của một vị linh mục quản xứ, làm biến dạng hoàn toàn những giáo lý, giáo điều mà Đức Kito đã dày công, xây dựng. Thục đang lợi dụng đức tin của rất, rất nhiều giáo dân để phục vụ mưu đồ lấn làn chính trị, Thục liệu đã nhìn thấy giáo dân của hắn đang ngày một yếu mòn và chưa bao giờ ranh giới phạm pháp lại trở nên mong manh đến như vậy!
Bản thân Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền cũng chỉ là một công cụ, một con tốt thí của các cá nhân, tổ chức phản động ngoại bang không hơn không kém, sau những tội lỗi đã gây nên, chúng được gì? Một ít tiền đổ về tài khoản đê tiêu xài? Một ít lăng xê của mấy trang mạng phản động hết đát và cũ rích từ hải ngoại? Một giật tít câu view, câu like từ mấy tên zân chủ giả cầy trong nước?... tất cả là quá ít nếu phải đánh đổi sự tự do và quyền công dân của mình. Kẻ tù tội đã có pháp luật trừng trị, nhưng còn một kẻ sống theo kiểu “chó chui gầm chạn” như Bạch Hồng Quyền, nay đây mai đó, trốn chui, trốn lủi trong ngóc ngách nhà thờ mà vẫn đăng đàn tỏ vẻ hống hách, thách thức pháp luật, đòi kêu gọi tẩy chay ngân hàng đã phong tỏa, cắt đứt nguồn sống của hắn thì đúng thật là chẳng ai có thể lý giải nổi. Hắn kêu gọi ai? Ai còn đứng về hắn ngoài mấy tên phản động chung hội chung thuyền? Tương lại hai đứa con thơ dại của hắn sẽ như thế nào khi có một người cha đốn mạt, ngu xuẩn như vậy?
Khi vị Giám mục GP Nguyễn Thái Hợp công khai đi lại với một loạt các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt tân hải ngoại, thì những linh mục dưới trướng như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục (Nghệ An), Nguyễn Công Bình (Hà Tĩnh), Nguyễn Duy Tân (Đông Nai)… càng được nước làm càn là điều dễ hiểu, thậm chí gần đây linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Hà Nội) còn trắng trợn mượn giáo đường để tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ Bác Hồ, chà đạp lên hình ảnh thiêng liêng, cao quý nhất của dân tộc đúng vào ngày sinh nhật Bác.
Sau những gì đã thể hiện, Chính quyền dường như vẫn đang nhẹ tay và chờ đợi một sự sám hối, thay đối từ linh mục Nguyễn Đình Thục, còn nếu hắn vẫn ngang nhiên bất chấp, vẫn cố tình dựa hơi “bề trên” để làm loạn thì chưa ai dám chắc rằng hắn có còn được an toàn trong ngôi nhà mà hắn cho là bất khả xâm phạm nơi giáo xứ, bởi dư luận đã hết sức bức xúc và phẫn nộ trước những hành vi của linh mục Thục và nhiều lần yêu cầu chính quyền phải xử lý mạnh tay, nghiêm minh với con người này.
Quốc có quốc pháp, Gia có gia phong, mọi công dân đều phải tuân thủ theo Hiến pháp và pháp luật. Mọi hành vi vi phạm pháp luật đều phải lên án và nghiêm trị, kể cả là linh mục./.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét