Thứ Ba, 12 tháng 1, 2016

"TRÒ MÈO" CỦA ĐÁM CƠ HỘI TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNGCẢNH GIÁC TRƯỚC NHŨNG CHIÊU TRÒ XUYÊN TẠC, BÔI NHỌ, NÓI XẤU CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI LẦN THỨ XII CỦA ĐẢNG

Mỗi khi Đại hội Đảng toàn quốc chuẩn bị diễn ra, các thế lực thù địch, phản động lại điên cuồng chống phá với những thủ đoạn mới “Đổi trắng thay đen”: Sự việc sai nhưng nhiều người comment đúng thì trở thành đúng; hoặc những thủ đoạn núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “vì dân”...hết sức tinh vi và xảo quyệt làm cho không ít người ngộ nhận. Vì vậy, mọi người cần tỉnh táo trước các thông tin tưởng chừng “nóng” mà thực chất là “nguội”; “Đúng” nhưng bản chất của vấn đề là “Sai”
Vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá khi ngày đến Đại hội càng đến gần. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”… Nhằm tác động gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả tạo tiền đề cho các hoạt động chính trị lật đổ của các thế lực bên ngoài câu kết với đám phản bội bên trong. Kịch bản này rất quỷ quyệt song không thể lừa bịp nổi khát vọng hòa bình và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nhớ lại năm trước – năm bẽ bàng của các phần tử cơ hội, thù địch -  sự kiện đồng chí cố Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh bị bệnh mất, đám phản loạn cũng tung tin xuyên tạc nào là “bị đầu độc”, “trừ khử”, “thanh trừng”… Rồi vụ việc Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh chữa bệnh tại Pháp, các phần tử phản loạn cũng rầm rộ xuyên tạc bị “ám sát”, rồi đã “chết” nhưng không công bố, cử người đóng giả, “thanh trừng” trước Đại hội… Rồi trước đó nữa, tin đồn thổi về con gái Thủ tướng mang quốc tịch Mỹ (!), tòa lâu đài của Thủ tướng (!)… Còn sự thật khách quan ra sao thì tất cả mọi người đều biết. Gần đây còn xuất hiện “Tâm thư của 127 nhân sĩ, trí thức” gì gì đó, nghe mà não nề, không có gì khác ngoài mục đích xuyên tạc và tâm đen chống phá. Đến tên tuổi, địa chỉ cụ thể của người ký tên ở dưới “tâm thư” còn không có, thì “nhân sĩ, trí thức” nỗi gì. Hay trí trá thức thì đúng hơn. Tất cả các chiêu trò trên được xuất phát từ mưu toan hiểm độc, từ động cơ chính trị bẩn tưởi với mục đích gây rối loạn đất nước Việt Nam.
Mới đây, khi Hội nghị Ban chấp hành Trung ương lần thứ 13 đang diễn ra, trọng tâm bàn về vấn đề nhân sự, chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng XII thì ngay lập tức trên các diễn đàn phản loạn danluan, bauxitblog, viettan… xuất hiện nhan nhản các bệnh phẩm xuyên tạc, các luận điệu trí trá bịa đặt, dựng chuyện vu cáo xoay quanh chủ đề “nhân sự Đại hội XII”. Đặc biệt, diễn đàn phản loạn anhbasam, danluan “chế” đâu ra “Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị” và đính kèm hàng loạt luận điệu bình phẩm xuyên tạc “Trang Ba Sàm nhận được một số tài liệu tuyệt mật nhưng không có điều kiện kiểm chứng. Trong thời buổi trong nước không có tự do thông tin…”. Đúng là cái đám phản loạn chỉ chờ dịp đất nước diễn ra sự kiện trọng đại nào là nhảy vô sáng tác bệnh phẩm, xuyên tạc để nhận USD của ngoại bang. Hết dựng chuyện gia đình của các vị lãnh đạo, bôi xấu lãnh đạo, rồi xuyên tạc vấn đề đoàn kết nội bộ Đảng lại đến chế tác ra các tâm thư, kiến nghị… Đủ chiêu trò! Trò mèo! Trò USD!
       

1 nhận xét:

  1. Đúng vậy, chúng ta còn cần phải vạch rõ bộ mặt thật của bọn chúng nữa

    Trả lờiXóa