Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

“TÊN BÙI TÍN – MỘT SỰ BẤT TÍN, VẠN SỰ BẤT TIN”“TÊN BÙI TÍN – MỘT SỰ BẤT TÍN, VẠN SỰ BẤT TIN”
Gửi Bùi Tín!
Ông quá “nổi tiếng” về sự phản bội Tổ quốc. (Điều đó thì ai cũng biết). Vì thế, có lẽ đứa trẻ chăn trâu ở VN cũng trả lời được câu hỏi: Ông là ai? Ông là người như thế nào? Và vì thế không còn ai bất ngờ khi gần đây ông kêu gào Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam nên từ bỏ Chủ nghĩa Mác – Lênin, từ bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa.
Ông chắc đã được hưởng và thừa nhận một điều không thể chối cãi là từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành chính quyền (năm 1945), người dân Việt Nam mới thoát khỏi kiếp “làm thân trâu, ngựa”. Từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam lấy mục tiêu phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa thì đời sống của nhân dân mới khác những năm trước 1945, vị thế của Việt Nam được nâng cao trên chính trường quốc tế – đó là lời ông đã khẳng định tại nhiều bài viết của ông. Cái thành tựu tốt đẹp đó là sản phẩm và khẳng định vai trò to lớn của Đảng cộng sản Việt Nam, trên nền tảng Chủ nghĩa Mác – Lênin, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành được những thành tựu tốt đẹp đó. Vậy hà cớ gì ông lại kêu gào bỏ đi? ông mong muốn người dân Việt Nam có cuộc sống như trước những năm 1945 hay sao? (tội của ông quá lớn, bệnh của ông nặng quá – hết thuốc chữa).
“Tên Bùi Tín” nên chắc ông khắc sâu câu này: “Một sự bất tín, vạn sự bất tin”. Đã là người chạy chốn – phản bội Tổ quốc thì người dân Việt Nam xem ông là tội nặng nhất trong các tội.
Vì thế, những điều ông “thở ra” người dân Việt Nam không tin ông đâu. Không hẳn phải ông bất tin nên họ bất tin mà “hơi thở” của ông nó có mùi khó ngửi. Nên theo tôi, ông đừng “thở” nữa cho dân Việt Nam được nhờ.

14 nhận xét:

 1. Đúng la "Bùi tín" la ten bất tín nhất Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. thang quang cho them nhận xét nhé

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Tín đúng là một kẻ ăn cháo đá bát. Hắn được ăn học có học vị, học hàm là nhờ đâu, đúng là kẻ vong ân bội nghĩa, vô lương tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Tín, ông không nhớ mình là ai, mình sinh ra và lớn lên từ đâu hay sao? Ai đã lãnh đạo giành độc lập tự do để ông được hưởng cuộc sống đầy đủ, cho ông ăn học nên người. Một người có hiểu biết sao lại có suy nghĩ và hành động như kẻ thiếu ý thức như vậy hà ông Bùi Tín?????

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Tín, ông không nhớ mình là ai, mình sinh ra và lớn lên từ đâu hay sao? Ai đã lãnh đạo giành độc lập tự do để ông được hưởng cuộc sống đầy đủ, cho ông ăn học nên người. Một người có hiểu biết sao lại có suy nghĩ và hành động như kẻ thiếu ý thức như vậy hà ông Bùi Tín?????

  Trả lờiXóa
 6. thằng bán nước hại dân Bùi Tín

  Trả lờiXóa
 7. Mỗi người dân Việt Nam yêu nước đều hiểu rằng độc lập, tự do của chúng ta có được là sự hy sinh mồ hôi và xương máu, là tính mạng của bao đồng bào,chiến sĩ cả nước dưới sự lãnh đạo của ĐẢNG.

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Tín đã từng ăn cơm Đảng, mặc áo dân. Vậy mà nay quay ra phản bội dân tộc.
  Hãy suy nghĩ để thấy mình hèn hạ thế nào Bùi Tín à

  Trả lờiXóa
 9. Thật xấu hổ cho một con người. Phản bội Tổ quốc, quay lưng với dân tộc là có tội và là tội không thể tha thứ được. Hãy tỉnh ngộ lại đi Bùi Tín

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Tín đã từng ăn cơm Đảng, mặc áo dân. Vậy mà nay quay ra phản bội dân tộc.
  Hãy suy nghĩ để thấy mình hèn hạ thế nào Bùi Tín à

  Trả lờiXóa
 11. thật là xấu hổ khi nói rằng chúng ta lại là "đồng bào" với Bùi Tín - một tên bán nước

  Trả lờiXóa
 12. thật là xấu hổ khi nói rằng chúng ta lại là "đồng bào" với Bùi Tín - một tên bán nước

  Trả lờiXóa
 13. Đồ phản quốc, bán nước Bùi tín, ông không có tư cách phán quyết chế độ chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi biết Bùi Tín từ những ngày Bùi Tín còn đương chức Phó Tổng biên tập Báo Nhân Dân phụ trách tờ Nhân Dân Chủ nhật. Thế rồi, tháng 9/1990, Bùi Tín đi dự hội báo Nhân đạo của Đảng Cộng sản Pháp rồi đào nhiệm luôn.Và cũng từ đó hắn thể hiện rõ là một kẻ phản quốc, trở cờ khi đăng đàn xuyên tạc, bôi nhọ chế Đảng, phỉ báng các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nên gọi hắn là BẤT TÍN thì đúng hơn là BÙI TÍN...

  Trả lờiXóa